Tôi lần đầu tiên dùng Nước khoáng Lavie thì cần phải làm gì?

Tôi lần đầu tiên dùng Nước khoáng Lavie thì cần phải làm gì? 1
Với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng Nước Khoáng Lavie cần biết những thông tin sau:
 1. Nước khoáng Lavie không sản xuất bình có vòi, do vậy, khách hàng cần phải mua thêm bình sứ để úp bình nước Lavie lên trên bình sứ đó rồi lấy nước từ bình sứ  ra để sử dụng. (Bình sứ có vòi gắn kèm).
  Làm như vậy là để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Lý do là theo nghiên cứu và phân tích của hãng, vòi của bình nước là nơi dễ tập trung vi khuẩn nhất mà lại rất khó vệ sinh.
  Bình sứ này được bán với giá 205.000đ/bình (Từ ngày 01/7/2015)
 2. Đặt cọc vỏ bình cho lần đầu sử dụng là : 50.000đ/vỏ bình. Khách hàng chỉ phải đặt cọc lần đầu, những lần sau chỉ cần đổi vỏ bình, nếu thiếu mới phải đặt thêm. Sau này, khi không có nhu cầu sử dụng tiếp sẽ được hoàn lại tiền đặt cọc 100%.
  Nếu đã có vỏ khác loại (không phải của Lavie) cần bù thêm (các thêm) tiền là 20.000đ/vỏ.
 3. Giá Inox: Giá đỡ này là phần thêm, khách hàng có thể mua thêm hoặc không, chúng tôi khuyên nên mua thêm nếu khách hàng chưa có bàn hoặc vị trí đặt bình sứ thuận tiện vì chúng là phụ kiện đồng bộ với bình sứ, chắc chắn và có giá đựng khay, cốc phía dưới.
 4. Cây nước nóng lạnh: Cây nước này có hai chức năng rất tiện lợi là vừa tạo nước nóng để pha cafe, sữa, chè… với nhiệt độ từ 80-90oC; vừa tạo nước lạnh từ 5-10oC, giải khát cho mùa hè.
  Đồng thời, có tủ đựng đồ phía dưới, có loại có chức năng tạo ozone khử trùng, có loại vừa khử trùng, vừa có khoang lạnh có thể trữ trái cây, rất tiện lợi.
  Khách hàng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về Cây nước nóng lạnh.
 5. Giá bán Nước khoáng Lavie trên website đã bao gồm thuế VAT 10%.
 6. Về số lượng:
  Khách hàng cần đặt hàng tối thiểu 3 bình, chúng tôi khuyên nên đặt 5 – 10 bình/lần để được giao hàng nhanh chóng, không phải chờ đợi do phải ghép chuyến với các đơn hàng khác xung quanh khu vực.

Sau khi đã tham khảo các thông tin trên, Khách hàng đưa ra lựa chọn loại hàng, chủng loại và số lượng.

Liên hệ điện thoại với chúng tôi để đặt hàng trực tiếp hoặc trao đổi thêm các thông tin khác: 04 3225 2108

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7
chat-active-icon